×
 

 

Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn đến quý anh/chị học viên đã tin tưởng tham gia các khóa học của Kinesio Việt Nam!

Sau 2 khóa Kinesio Foundation được diễn ra lần đầu tại Hồ Chí Minh & Hà Nội thì ban tổ chức xin tự đưa ra các đánh giá và cảm nhận như sau

💙 Ưu điểm:

 • Chương trình học bao quát hơn, giúp học viên có một cái nhìn tổng quan ngay từ đầu và tiếp cận với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên không những cung cấp các kỹ thuật dán cơ bản mà còn cung cấp các lý luận lâm sàng trên bệnh lý giúp học viên có khả năng ứng dụng vào điều trị thực tế tốt hơn.
 • Giáo trình được trình bày một cách chi tiết với các lý luận y khoa về Kinesio Taping giúp học viên nắm sâu hơn về lý thuyết nền tảng, từ đó hiểu sâu hơn để ứng dụng các ca lâm sàng khác nhau.
 • Quy trình trở thành chuyên gia thực hành Kinesio Taping thế giới tại Việt Nam (CKTP) trở nên đơn giản hơn và thực tế hơn. Sau khi hoàn thành khóa Kinesio Foundation Course và vượt qua được kỳ thi sát hạch online, học viên có cơ hội trở thành CKTP, mở ra cơ hội học tập trở thành chuyên gia đào tạo Kinesio Taping thế giới và những cơ hội việc làm khác.

❗️ Nhược điểm:

 • Bởi vì đây là sự kết hợp của hai chương trình KT1-2 và KT3 (học trong 4 ngày), nhưng thời gian học Kinesio Foundation Course chỉ gói gọn trong 2 ngày nên không thể tránh khỏi trường hợp kiến thức khóa học quá nhiều dẫn đến tình trạng học viên có thể bị “ngộp” khi lần đầu tiếp xúc với phương pháp Kinesio Taping.

Ban tổ chức nhận thấy được nhược điểm này của chương trình và sẽ khắc phục bằng các phương án sau:

 • Tổ chức thêm các khóa học bổ trợ trước khóa học và ôn tập sau khóa học để học viên có sự chuẩn bị về mặt kiến thức trước khi học đồng thời tạo cơ hội nhớ lại các kiến thức chính trong khóa học mà có thể bị bỏ sót.
 • Bổ sung các nền tảng kiến thức thông qua kênh online nhằm đồng hành cùng học viên sau khi học
 • Tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm điều trị giúp các học viên có thể học hỏi lẫn nhau sau khi học

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng khóa học ban tổ chức rất mong anh/chị khi học Kinesio Foundation Course nên:

 1. Nên đăng ký khóa học sớm trước 2 tuần để có thời gian xem trước tài liệu từ Kinesio Việt Nam. Sẽ có khá nhiều thuật ngữ và lý luận mới chúng ta cần làm quen trước khi vào ngày học chính thức.
 2. Nên ôn lại các kiến thức giải phẫu về các hệ sinh lý cơ thể người. Chương trình Kinesio sẽ không nhắc lại nhiều về giải phẫu cơ bản nên việc nắm vững kiến thức trước khi vào lớp học sẽ giúp ích cho các anh chị rất nhiều.
 3. Nên chuẩn bị một thể trạng khỏe và tinh thần tốt trước ngày học Kinesio Taping. Sức khỏe kém hoặc tinh thần ở trạng thái chưa tốt đều có thể ảnh hưởng đến hiệu quả học tập.
 4. Sau khóa học, học viên cần phải tạo thói quen tư duy “Liệu mình có thể dán băng trong trường hợp này được không?” Nếu có thì có thể lồng ghép các bài test của Kinesio Taping vào cùng với quá trình thăm khám thông thường của các anh chị. Như vậy kiến thức học của mình sẽ không bị mai một.

Sau cùng, vì là khóa học mới cập nhật nên sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kinesio Việt Nam luôn biết ơn, ghi nhận những ý kiến đóng góp của học viên và không ngừng cập nhật để tạo mọi điều kiện cho học viên có thể tiếp cận phương pháp Kinesio Taping một cách đơn giản nhất.

Xin trân trọng và cảm ơn!

--------------

Thông tin liên hệ:

🏢Văn phòng: 158/14 Trần Huy Liệu, phường 15, Phú Nhuận, HCM

🔹Website: https://kinesiovietnam.com/

☎️Hotline: HCM: 0968874839 - 0385790559 /HN: 0967548651 - 0359842986