Quý khách hàng thân mến!
Ngày nay dưới áp lực cuộc sống hiện đại, chúng ta không tránh khỏi những hoạt động ảnh hưởng không tốt đến hệ cơ xương khớp và lâu dần sẽ trở thành các căn bệnh mãn tính khó chữa trị và thậm chí rất tốn kém. Hiểu được vấn đề này, Công Ty Sức Khỏe Toàn Diện VN đã nhanh chóng tìm ra các giải pháp dự phòng và hỗ trợ điều trị sớm các bệnh lý cơ xương khớp đồng thời phổ biến các kiến thức y khoa bổ ích đến người bệnh để mọi người có thể hiểu được chính cơ thể họ và nhận diện được các tín hiệu bệnh lý phổ biến, từ đó tìm được một giải pháp phù hợp.
 

Kinesio Việt Nam dưới sự quản lý của Công ty TNHH Sức Khỏe Toàn Diện VN là một tổ chức đại diện cho hội Kinesio Taping thế giới chuyên về đào tạo và phân phối độc quyền phương pháp Kinesio Taping được thành lập năm 2016 đã mang đến hơn 20 khóa học cơ bản và chuyên sâu về ứng dụng lâm sàng trong Kinesio Taping cho hơn 600 học viên là các các y bác sĩ, các chuyên viên điều trị y khoa khắp cả nước.
Với sứ mệnh cải thiện sức khỏe cơ xương khớp người Việt, Kinesio Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ mang lại các kiến thức phòng ngừa và các giải pháp tối ưu nhất.
Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Số GCNĐKKD/GCNĐKDN /Giấy phép đầu tư/Quyết định thành lập: 0314012849
Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH SỨC KHỎE TOÀN DIỆN VN
Tên viết tắt: VN COMPREHENSIVE HEALTH CO., LTD
Mã số thuế: 0314012849
Địa chỉ: 162/22 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh