Ai cũng từng bị đau với nhiều nguyên nhân khác nhau. Do va đập dẫn đến tổn thương mô, do sai tư thế sinh hoạt hay làm việc hay nguyên nhân đến từ thoái háo do tuổi tác. 

Nhưng đau có thực sự hoàn toàn xấu? 
Thực ra, đau là một tín hiệu quan trọng mà cơ thể đưa ra để giúp cảnh báo chúng ta về những thay đổi có hại cho cơ thể. Ví dụ như khi chạm vào bếp nóng hoặc vật nhọn, chúng ta sẽ sẽ cảm thấy nóng hay đau và ngay lập tức rút tay ra.  Nếu như không có phản ứng gây đau này, tay của chúng ta sẽ bị bỏng hay tổn thương nặng hơn. 

Như vậy, điều đầu tiên chúng ta cần làm khi cảm thấy có cơn đau thì đừng nên hoang mang mà hãy tìm ra nguyên nhân gây đau, từ đó có thể xử lý sớm các vấn đề gặp phải. Tránh trường hợp trở thành đau mãn tính sẽ khó khăn trong quá trình phục hồi. 
Ngoài những dấu hiệu đau trong danh sách cờ đỏ cần phải có sự thăm khám chuyên sâu thì các trường hợp đau thông thường chúng ta có thể xử lý tại nhà.

Kinesio Vietnam xin được giới thiệu cẩm nang chăm sóc sức khỏe cơ khớp tại nhà dành cho các vấn đề thường gặp bằng băng dán Kinesio, các trường hợp đau khác nhau sẽ được ứng dụng bằng nhiều kỹ thuật khác nhau

CẨM NANG GIẢM ĐAU TẠI NHÀ CÙNG KINESIO sẽ mang lại các kiến thức sơ cấp về đau giúp chúng ta hiểu hơn về tình trạng của bản thân và cung cấp cách xử lý vấn đề đau thông thường bằng Kinesio Taping. 

Cẩm nang bao gồm tài liệu và 1 tài khoản online bao gồm các video thực hành chi tiết các vấn đề thường gặp.

 

Học viên quan tâm xin vui lòng THAM KHẢO CHI TIẾT TẠI --> Kinesio-homecare-ung-dung-tai-nha

Hoặc liên hệ qua fanpage và số Hotline KINESIO VIỆT NAM: 0968874839 để được tư vấn thêm chi tiết.

Xin trân trọng cảm ơn!